Hỏi && Đáp

  • Hoàn toàn miễn phí (người dùng có thể download về và cài đặt sử dụng được ngay).
  • Khả năng tùy biến theo đặc thù của từng doanh nghiệp cao
  • Cho phép thay đổi giao diện, trường dữ liệu cho phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.
  • Có khả năng kết nối, đồng bộ dữ liệu với nhiều chương trình khác (Thông qua web API)
  • Chạy trên được mọi nền tảng hệ điều hành (Windows, Linux,….)
  • Chi phí rẻ và linh hoạt cho tất cả các doanh nghiệp

SuiteCRM được phát triển dựa trên mã nguồn mở của SugarCRM (Phiên bản CE -Community Edition) và thay thế cho SugarCRM. SuiteCRM  được cấu trúc và thiết kế rút gọn lại vô cùng đơn giản, gần gũi hơn với người sử dụng nếu không muốn nói là tốt hơn 'Pay' Sugar". SuiteCRM đã giành Giải thưởng BOSSIE năm 2015 và giải thưởng BOSSIE 2016 cho Giải pháp Nguồn mở tốt nhất thế giới. Các nhà quản lý của giải thưởng BOSSIE cho biết: "Chỉ trong chưa đầy một năm, SuiteCRM đã truyền cảm hứng cho cộng đồng và nổi lên như một nhà lãnh đạo mới trong CRM nguồn mở". Giải thưởng đã giành được bởi SugarCRM trong 8 năm trước. 

Tùy vào trường hợp khách hàng chọn gói thuê (Cloud) hoặc gói mua vĩnh viễn:

1/ Với gói thuê thì có giới hạng dung lượng lưu trữ

2/ Với cho mua vĩnh viễn thì dung lượng lưu trữ phụ thuộc vào Server của khách hàng hiện có

Khách hàng có thể mua thêm các thông số này nếu cần.

Khách hàng có file danh sách khách hàng bên ngoài rất lớn, khi sử dụng phần mềm của LONGPHAT CRM để sử dụng, thì thao tác nhập dữ liệu cũ vào là vấn đề lớn, vậy LONGPHAT CRM có thao tác/hoặc hỗ trợ nhanh vấn đề này không?

Trả lời:

LONGPHAT CRM sẽ hướng dẫn khách hàng nhập liệu hàng loạt thông qua chức năng Import của phần mềm. File nhập liệu khách hàng tự chuẩn bị theo mẫu mà LONGPHAT CRM cung cấp (theo định dạng mà phần mềm chấp nhận hiện tại là file Excel .csv và file .txt )

SugarCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tuyệt vời dành cho các công ty tầm cỡ vừa và nhỏ. Riêng đối với Việt Nam, giá của các giải pháp phần mềm luôn là vấn đề hàng đầu thì SugarCRM thật sự là giải pháp tốt không chỉ đối với công ty tầm vừa và nhỏ mà còn thiết thực cho cả công ty lớn.

CRM là chữ viết tắt của Customer Relationship Management. Phần mềm CRM (CRM Software) thật sự trở thành cần thiết khi các doanh nghiệp phát triển ở mức khá nhanh và kịp nhận ra khách hàng quen thuộc là nguồn lợi cơ bản của họ. Với trình SugarCRM, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ “Khách hàng là thượng đế” với mức đầu tư thấp.

Trong những ứng dụng hỗ trợ kinh doanh, nhiều chương trình sẽ giúp công ty gần gũi hơn với khách hàng của mình và doanh nghiệp có thể nắm chắc được các thời cơ sẽ đến với mình hơn. Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là ứng dụng như SugarCRM trợ giúp các doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn